VIET NAM GROUP

Tập Đoàn Bất Động Sản Việt Nam
Công ty Cổ phần Việt Nam Group (Viet Nam Group) thành lập năm 2012 là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư Tài Chính, Kinh Doanh Bất Động Sản, Thiết Kế và Xây Dựng các dự án, công trình lớn trên khắp cả nước trải dài từ Bắc – Trung – Nam.

Viet Nam Group với 5 năm kinh nghiệm đã và đang xây dựng một hình ảnh giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng ”NIỀM TIN- UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – BỀN VỮNG”, Viet Nam Group sẽ phấn đấu và nỗ lực không ngừng, mở rộng quy mô mạng lưới phát triển công trình, dự án, giải pháp đầu tư nhằm đáp ứng những nhu cầu và mong mỏi của quý khách hàng, quý đối tác; khẳng định hình ảnh và giá trị của thương hiệu trong lòng khách hàng. Viet Nam Group xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã hết lòng tin tưởng, hợp tác, gửi trọn niềm tin và sự tín nhiệm cho Viet Nam Group trong suốt thời gian vừa qua.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH “VIET NAM GROUP

Đối với khách hàng: Việt Nam Group trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất, uy tín nhất, bền vững nhất.Đối với quý đối tác: Việt Nam Group trở thành đối tác đáng tin cậy, cùng phát triển, hợp tác lâu dài, bền vững cùng Công ty. Đối với nhân viên: Việt Nam Group không ngừng xây dựng, đào tạo và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều điện để nhân viên cùng phát triển bản thân, sự sáng tạo để có thể nỗ lực hết mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty. Đối với xã hội: Việt Nam Group luôn tích cực phấn đấu và đóng góp cho sự phồn vinh và giàu đẹp của nước nhà Việt Nam.